You are not connected. Please login or register

Sinh viên Duy Tân “Khởi nghiệp cùng VPBank”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

minhuyen0301


Công thần
Công thần
Sáng ngày 7/10/2017, Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank đã đến Đại học Duy Tân tổ chức Ngày hội Tuyển dụng “Khởi nghiệp cùng VPBank” tại phòng 510 - cơ sở 3A Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Sinh viên Duy Tân đã có cơ hội tìm hiểu về Ngân hàng VPBank và tham gia ứng tuyển để tìm kiếm cơ hội làm việc tại “Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam”.

TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại ngày hội
Ngân hàng VPBank được thành lập năm 1993. Hiện tại, VPBank có 215 chi nhánh với 500 cây ATM phục vụ các nhu cầu giao dịch trên toàn quốc. VPBank tự hào khi có tới 3,3 triệu khách hàng và 11 nghìn nhân viên có chất lượng tốt để phục vụ khách hàng. Ngân hàng VPBank đang ngày càng lớn mạnh do đó, việc tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được đặt lên hàng đầu trong nhiều năm qua.
Ông Nguyễn Hoàng Tú - Giám đốc Tuyển dụng của Ngân hàng VPBank chia sẻ: “VP Bank ngày càng phát triển và mở rộng tuyển dụng chính là cơ hội để các bạn sinh viên tốt nghiệp được tiếp cận với môi trường làm việc tốt, có chế độ lương cao cũng như được tham gia vào nhiều hoạt động vì cộng đồng tại chính nơi làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức để mỗi sinh viên ngay từ khi còn đang học đại học phải nỗ lực trong học tập và rèn luyện kỹ năng. VPBank luôn muốn tuyển dụng nhân viên có tham vọng, có hoài bão bởi nếu có khát vọng vượt lên bản thân để thành công thì mới có nỗ lực, có quyết tâm và cống hiến. Tại VPBank sẽ có chương trình đào tạo và phát triển con người để nhân viên phát huy năng lực một cách tốt nhất trên nền tảng các kiến thức sinh viên tiếp thu tại nhà trường. Tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng sinh viên là VPBank đã đặt niềm tin vào nhà trường khi nhiều năm qua, Đại học Duy Tân đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao sau rất nhiều nỗ lực hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo và đưa sinh viên đến doanh nghiệp thực tập để định hướng nghề nghiệp tương lai.”

Sinh viên Duy Tân đặt câu hỏi tìm hiểu doanh nghiệp
Cựu Sinh viên Khánh Vy đã tự tin chia sẻ về năng lực của sinh viên Duy Tân đáp lại câu hỏi “Vì sao doanh nghiệp lại tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng?”. Theo Khánh Vy: “Ban đầu, các bạn sinh viên đều rất rụt rè khi bước vào một môi trường học tập mới. Tuy nhiên, qua quá trình tiếp cận làm quen với thầy cô, trường lớp các bạn đã bớt bỡ ngỡ. Tại Đại học Duy Tân, em đã được tiếp thu kiến thức từ những giảng viên có chuyên môn và tâm huyết, được tham gia các hoạt động xã hội, được trải nghiệm với nhiều chương trình giao lưu sinh viên, được rèn luyện các kỹ năng ‘mềm’. Với kiến thức, kỹ năng ‘mềm’ cùng bản lĩnh, sinh viên Duy Tân đã tạo thương hiệu và tạo dựng niềm tin để doanh nghiệp tìm đến tuyển dụng.”
Nhiều năm qua, đông đảo các doanh nghiệp đã tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng. Nhiều sinh viên Duy Tân tốt nghiệp đã nắm giữ các vị trí then chốt và làm việc đạt hiệu suất cao tại các doanh nghiệp. VPBank đã tìm đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng cũng với một niềm tin tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao từ sinh viên Duy Tân. Do đó, trong dịp này, VPBank sẽ tuyển dụng số lượng khá lớn các vị trí gồm: 10 Chuyên viên Tư vấn Tài chính Cá nhân, 5 Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Ưu tiên và 20 Nhân viên Tư vấn Tài chính Cá nhân. Những vị trí làm việc tốt tại VPBank - Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam đang mở ra cho sinh viên Duy Tân những cơ hội việc làm ưng ý nhất. Hãy cùng nắm bắt để khởi nghiệp thành công.
 

(Truyền Thông)

minhuyen0301


Công thần
Công thần

Khoa Đào tạo Quốc tế Hướng nghiệp cho SV ngành CNTT

Thấu hiểu sự lo lắng của các cử nhân ngành Công nghệ Thông tin trước các vấn đề tuyển dụng, việc làm cùng mức lương khởi điểm đồng thời mong muốn giúp sinh viên tìm hiểu ngành nghề và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, sáng ngày 10/10/2017, Khoa Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân đã phối hợp với Công ty Phần mềm của Thụy Sĩ - Acxon Active tổ chức buổi hướng nghiệp chuyên đề: “Career Orientation For IT Students & Internship Day” tại Hội trường 613, cơ sở 3A của Đại học Duy Tân.
 
Đại diện Công ty Acxon Active phát Chứng chỉ về chuyên đề “Quy trình phát triển Scrum” cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin - Khoa Đào tạo Quốc tế
 Tham dự buổi hướng nghiệp có bà Võ Thị Liên - Trưởng Bộ phận Kỹ thuật, bà Nguyễn Hà Thanh Nhàn - Nhân viên Marketing, ông Phạm Quang Phương - Nhân viên Phụ trách Đào tạo đến từ Công ty Axon, ThS. Nguyễn Đức Mận - Quyền Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân cùng đông đảo giảng viên và sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin Khoa Đào tạo Quốc tế và Khoa Công nghệ Thông tin.
Ngay trong buổi hướng nghiệp, lãnh đạo của Công ty Axon đã giới thiệu khái quát về công ty, kế hoạch phát triển và quy trình tuyển dụng vị trí tương ứng tại doanh nghiệp, môi trường làm việc cũng như chế độ ưu đãi của công ty bao gồm các hoạt động phát triển về chuyên môn cho nhân viên, các hoạt động ngoại khóa nâng cao đời sống tinh thần và các sự kiện dành cho cộng đồng. Đại diện công ty cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích và thiết thực nhất trong quá trình tìm kiếm việc làm đồng thời tư vấn cho sinh viên những kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, nâng cao trình độ tiếng Anh và cách đặt mục tiêu cụ thể rõ ràng cho những kế hoạch và công việc. Trên cơ sở đó, các em sẽ chủ động trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết nhằm tăng cường khả năng hội nhập vào môi trường việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như giúp các em tự tin và chủ động hơn thi tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại doanh nghiệp này.
 
Sinh viên nhận quà tặng từ Công ty Acxon Active trong chương trình giao lưu
 Trong thời gian giao lưu, nhiều phần quà hấp dẫn từ phía Công ty Acxon Active đã được trao tặng cho các bạn sinh viên có câu trả lời đúng nhất. Tiếp ngay đó, Công ty Axon đã giới thiệu “Chương trình thực tập 2018” để sinh viên có thể nộp hồ sơ trong thời gian tới.
Đại diện Công ty Axon Active là chị Võ Thị Liên và anh Phạm Quang Phương đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học Agile Software Development with Scrum cho 51 sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 ngành Công nghệ Thông tin thuộc Khoa Đào tạo Quốc tế đã hoàn tất khóa học và vượt qua được bài kiểm tra đánh giá cuối khóa học. Đây là khóa học được cung cấp miễn phí cho các trường đại học có hợp tác với Công ty Axon Active và do ông Sebastian Sussmann, CIO trực tiếp giảng dạy cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin. Khóa học này thực sự có giá trị không chỉ dành cho các sinh viên theo học Công nghệ Thông tin mà ngay cả những người đã đi làm, các Kỹ sư Phần mềm cũng phải đóng phí mới được theo học khóa họa này.

(Nguyễn Thị Bảo Trang - Giảng viên Khoa Đào tạo Quốc tế)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết